Menu Đóng

Dr PSY VIỆT NAM

Với sự mong muốn phục vụ cộng đồng với đường lối đúng đắn và nền tảng kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và tư vấn trị liệu thực tế Dr PSY Việt Nam có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, các tư vấn và huấn luyện viên là những người thực sự thấu hiểu để tâm huyết với mỗi người và mỗi con trẻ khi đến tư vấn và trị liệu.

Dr PSY Việt Nam cũng là nơi duy nhất chẩn đoán kèm truy tìm nguyên nhân gốc và có chiến lược trị liệu không dùng thuốc hiệu quả cho con trẻ đặc biệt.

 Phương pháp khác biệt với sự can thiệp, trị liệu thông thường đại trà hiện nay nên luôn tự hào là nơi hội tụ các cha mẹ đã cho con đi khắp mọi nơi không thành công nhưng đến đây thường có tín hiệu vui ngay trong giai đoạn 3 tháng đầu tiên.

 Có hơn 25 năm kinh nghiệm tiếp cận với hàng chục ngàn các con, cha mẹ với nhiều màu sắc khác nhau nên sự thành công luôn là cao nhất và tự tin cam kết đầu ra nếu bố mẹ theo đúng liệu trình, phương pháp.

 Nơi duy nhất Chẩn đoán không theo cảm tính nhận diện của cha mẹ mà có sự đánh giá chi tiết tỉ mỉ từ con, từ nhiều các kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm… để có Kết quả chẩn đoán đúng từ đó Truy tìm được nguyên nhân đúng để có Chiến lượng chi tiết theo từng giai đoạn can thiệp, trị liệu…để thành công nhanh nhất, tốt nhất.

 Bác sĩ, chuyên gia, chuyên viên trị liệu luôn theo sát đón đầu từng con để phát hiện điểm mạnh nhằm phát triển, phát hiện từng điểm yếu trong tư duy, tính cách, tâm lý, hành vi…để trị liệu, can thiệp dứt điểm…

 Không dập khuông máy móc công thức, phương pháp mà Nghiên cứu các phương pháp trên từng màu sắc của con trẻ để can thiệp, trị liệu đúng với màu của con và không dùng thuốc để không tạo thêm các bất ổn từ thuốc.

 Khi can thiệp, trị liệu một vấn đề hiện tại sẽ đón đầu để can thiệp, trị liệu dứt điểm các điểm phình bất ổn nhằn cho con trẻ một đường thẳng phát triển an toàn cho các độ tuổi. Rút kinh nghiệm sửa đổi  tất cả các bất cập của các nơi can thiệp khác và các phương pháp phổ thông thông thường hiện nay giúp các con có cơ hội phục hồi tốt nhất, nhanh nhất.

SÀNG LỌC SỚM TÂM LÝ

Bằng sự tâm huyết luôn đi trước và đón đầu trong nghiên cứu tìm hiểu về các công cụ nhận diện để sàng lọc sớm các bất ổn trong tính cách, tâm lý, hành vi ứng xử của các cá nhân trong cộng đồng, ứng xử trong công việc nhằm có các giải pháp để không gia tăng sự phát triển chệch hướng sang các bệnh lý.

Dr PSY Việt Nam đã phát triển công cụ sàng lọc và đưa vào vận hành Bộ công cụ sàng lọc sớm online về các rối loạn phát triển như rối loạn lo âu, trầm cảm, tâm thần phân liệt, tăng động giảm chú ý (ADHD), chậm phát triển, nhận diện tính cách bất ổn ở trẻ từ 4 đến 18 tuổi. Ngoài ra Dr PSY Việt Nam cũng phát triển các bộ công cụ sàng lọc sớm các bệnh lý như trầm cảm, tâm thần phân biệt và các bệnh tâm lý khác ở người lớn.

KHÁM VÀ TƯ VẤN

Tại phòng khám Dr PSY Việt Nam chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ khám và chẩn đoán các rối loạn tâm lý, rối loạn phát triển cho trẻ em và người lớn. Việc khám và chẩn đoán được thực hiện bởi các bác sĩ và chuyên gia tâm lý có nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận.

Các dịch vụ khám được tư vấn rõ ràng, tận tâm và có sự chẩn đoán chính xác dựa trên những kinh nghiệm và chuyên môn lâu năm là những gì chúng tôi tiếp tục phát huy. Bố mẹ hãy tỉnh táo và lựa chọn chính xác nơi khám để có được những chẩn đoán chính xác!

CAN THIỆP – TRỊ LIỆU

Bạn đang lo lắng vì các vấn đề rối loạn phát triển của con cũng như về sự phát triển của con trong tương lai. Bạn đang loay hoay mất phương hướng vì không biết sẽ giúp con vượt qua các khó khăn giai đoạn này như thế nào? Bạn không biết thông tin và phương pháp nào tốt để đưa ra các quyết định chính xác cho con mình.

Tại Dr PSY Việt Nam chúng tôi hiểu rõ sự phát triển của mỗi con trẻ sẽ có một phác đồ điều trị riêng không ai giống ai và đó là lý do chúng tôi luôn tự tin sẽ giúp được con bạn phát triển tốt các hành vi và kỹ năng xã hội cũng như sự hòa nhập với cộng đồng.

KIẾN THỨC CHIA SẺ

Tăng động giảm chú ý (ADHD)

Rối loạn tăng động thiếu chú ý (ADHD) là một rối loạn sức khỏe tâm thần có thể gây ra các hành vi hiếu động và bốc đồng trên mức bình thường. Người bị ADHD có thể gặp khó khăn trong việc tập trung sự chú ý vào một nhiệm vụ duy nhất hoặc ngồi yên trong thời gian dài xảy ra ở cả người lớn và trẻ em.

Rối loạn lo âu

Trẻ nếu mắc chứng rối loạn lo âu nếu không được chữa trị thì trẻ có nguy cơ cao khi gặp nhiều khó khăn ở trường lớp, bỏ lỡ những trải nghiệm xã hội quan trọng, dễ bị xã hội xấu lôi kéo như nghiện. Dễ bị kích thích, mất ngủ, bồn chồn trong người, đau đầu…Nghiêm trọng hơn muốn tự sát hoặc muốn làm đau bản thân. Những trẻ như vậy cần đi khám và trị liệu sớm nhất khi phát hiện có những biểu hiện bất thường để chuyên gia giúp trẻ điều tiết lại cảm xúc, hiểu rõ nguồn gốc bệnh lý và chiến thắng nó.

Chậm nói

Với một đứa trẻ chậm nói con sẽ dùng hành động nhiều hơn là giao tiếp bằng lời nói. Sự hiểu biết của con qua lời nói chính là phương tiện chứa đựng ngôn ngữ thì trí tuệ của con phát triển, một khi phương tiện ngôn ngữ không được phát triển thì chí tuệ của con bị ảnh hưởng. Trong giai đoạn trẻ từ 3 tuổi trở về là đang trong giai đoạn vàng, nếu trẻ chậm nói không can thiệp kịp thời sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng trong tương lai, giao tiếp diễn đạt gặp khó khăn thì việc phát triển trí tuệ, vận động, nhận thức xã hội cũng vô cùng hạn chế.

Chậm phát triển trí tuệ

Trẻ đã bị khiếm khuyết trong quá trình hình thành trí não, khi não bộ hạn chế một số chức năng thì chỉ số thông minh ở mức dưới trung bình. Tất cả những hành vi cử chỉ đối thoại, hành sử, học tập, sinh hoạt hàng ngày cũng chậm hơn so với các bạn. Nếu trẻ có dấu hiệu này mà không được quan tâm điều trị thì ảnh hưởng nghiêm trọng đến các sinh hoạt hàng ngày và học tập của con bị giảm sút, bị bạn bè chê cười xa lánh, không theo kịp các bạn ảnh hưởng đến tương lai sau này của con…

Khuyết học tập

Khi trẻ khuyết học tập chính là dạng khuyết tật về nhìn, nghe và hiểu tuy trẻ có những kiểu rối loạn khác nhau nhưng đa số là khó khăn trong diễn đạt ngôn ngữ, tiếp thu ngôn ngữ, các kỹ năng đọc viết cơ bản, kỹ năng biện luận không có…Nếu con có dấu hiệu khuyết học tập nhưng không được can thiệp học tập sớm thì hậu quả vô cùng, trẻ không tập chung học được, người lúc nào cũng như trên mây, không tiếp thu… điều này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai của con.

Trầm cảm

Rối loạn trầm cảm ở trẻ em không được phát hiện và điều trị kịp thời chính là nguyên nhân con số trẻ tự sát hàng đầu hiện nay. Trẻ hay mắc chứng bệnh này là những trẻ bị bạo lực gia đình, chứng kiến bố mẹ không hạnh phúc, áp lực học tập, bạn bè bắt nạt…những điều này trẻ không thể tâm sự với ai, lâu ngày tích tụ hình thành nên tính cách thu mình và dần có suy nghĩ tiêu cực. Bởi vậy, những trẻ có biểu hiện của trầm cảm cần sự quan tâm của gia đình, có những dấu hiệu trên thì đưa trẻ đi khám luôn để có cách điều trị tâm lý sớm nhất khi có thể.

Rối loạn PTK

Trẻ thường gặp những rắc rối từ giao tiếp, không biết đọc biểu cảm trên khuôn mặt của người khác và tránh tiếp xúc ánh mắt của người khác, nhiều trẻ còn không thích người khác động vào người của mình. Trẻ mất nhiều thời gian hơn những trẻ bình thường khác khi tập nói hoặc không thích nói. Đặc biệt là trẻ chỉ hứng thú với một điều duy nhất, lặp lại những hành động nhiều lần. Điều này lâu dần con sẽ bị tử kỷ, có suy nghĩ và cảm xúc không tốt, ảnh hưởng đến việc học tập của con, không tiếp xúc không muốn chơi với bạn bè hoặc bị bạn bè cô lập, chế giễu bắt nạt…hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

BÀI VIẾT MỚI

Home
Hotline
Chỉ đường
Liên hệ
Zalo Chat