GIỚI THIỆU

MBTI (Myers-Briggs Type Indication) – Phân loại tính cách là phương pháp sử dụng những câu hỏi trắc nghiệm tâm lý để xác định tính cách của con người, dựa vào đó chúng ta hiểu chính mình hơn, nếu biết được tính cách của người khác chúng ta có thể đoán được suy nghĩ, hành động của họ. MBTI được ứng dụng nhiều trong việc: Xây dựng đội ngũ nhân viên, quản lý và đào tạo, đối phó với căng thẳng, giải quyết xung đột, đàm phán, hướng dẫn nghề nghiệp, xây dựng các mối quan hệ cá nhân tốt hơn.

Khuyến cáo:
– Đây là những câu trắc nghiệm tâm lý vì vậy nó phụ thuộc khá nhiều vào tâm trạng hiện tại của bạn, nếu bạn đang quá vui, buồn, căng thẳng, phấn khích hay đang trong quá trình thay đổi tính cách thì không nên làm. Hãy làm bài khi tâm trạng bình thường nhất.
– Phải trung thực và suy nghĩ thật kỹ trước khi trả lời, không nên chọn theo lý tưởng hay vì tác động của mọi người xung quanh.
– Tính cách khó thay đổi, nhưng nếu quyết tâm bạn vẫn có thể cải thiện được, vì vậy hãy trung thực khi làm bài để biết được điểm mạnh và yếu của bạn. Nếu có thời gian thì sau vài ngày bạn nên làm lại bài trắc nghiệm một lần để có kết quả chính xác nhất.

CÁC BƯỚC ĐỂ TEST

Đây là công cụ test được Dr PSY Việt Nam số hóa và hoàn toàn sử dụng online trên nền tảng website vì vậy bạn có thể test nhận biết khuynh hướng hành vi và nhóm tính cách của mình ở bất cứ đâu chỉ với chiếc điện thoại có kết nối internet.

Trong bài test là các câu hỏi trắc nghiệm và bạn là người thực hiện trả lời các câu hỏi này theo những gì mà mình cảm nhận, theo dõi các hoạt động hàng ngày của mình qua các biểu hiện, hành vi, hoạt động của bản thân.

  • Bước 1: Đăng ký form mua tài khoản test (bên dưới).
  • Bước 2: Thanh toán phí test mua công cụ này.
  • Bước 3: Nhận thông tin tài khoản qua email đăng ký.
  • Bước 4: Thực hiện bài test và nhận kết quả khi làm xong.

ĐĂNG KÝ MUA CÔNG CỤ TEST

Bạn vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo form đăng ký mua công cụ test ở bên dưới. Email mà bạn hay sử dụng sẽ là địa chỉ nhận thông tin tài khoản test từ Dr PSY Việt Nam vì vậy hãy lưu ý điền thật chính xác thông tin này.

Tên công cụ test: Test nhận diện nghề nghiệp phù hợp MBTI

Số câu hỏi trắc nghiệm: 70 câu hỏi

Chi phí test: 100.000đ / 1 lượt tạo tài khoản (1 Tài khoản chỉ sử dụng cho 1 bạn)

Mua công cụ MBTI

Tên tài khoản: Công ty cổ phần tâm lý và tư vấn giáo dục toàn diện VNNP Việt Nam

Số tài khoản: 2600868568

Ngân hàng: BIDV - CN Mỹ Đình

Số tiền: 100.000đ (Một trăm nghìn đồng chẵn)

Nội dung: Ghi rõ số điện thoại (sđt)

Home
Hotline
Chỉ đường
Liên hệ
Zalo Chat