Menu Đóng

Rối loạn lo âu và trầm cảm ở người lớn

390.000 

Công cụ test sàng lọc sớm Rối loạn lo âu ở người lớn, các chỉ số sẽ cho chúng ta biết bản thân mình có đang ở ngưỡng Rối loạn lo âu hay không. Chúng ta sẽ một lần được nhìn nhận bức tranh tổng quát về bản thân mình, thấy những góc khuất trong tâm hồn và hơn hết là TÌM RÕ NGUYÊN NHÂN GỐC gây ra bất ổn trong tâm lý. Rối loạn lo âu sẽ không tự hết thậm chí nếu không có các biện pháp can thiệp kịp thời, bệnh có thể chuyển biến sang các dạng nặng hơn, hoặc tiến tới trầm cảm, tâm thần phân liệt… Việc sử dụng thuốc tây đặc trị có thể làm giảm các biểu hiện bệnh, tuy nhiên nếu sử dụng thuốc lâu dài có thể gây nhờn thuốc, phụ thuộc vào thuốc. Tâm bệnh nên trị liệu bằng các liệu pháp tâm lý, người bệnh dùng lý trí của bản thân mình để vượt qua.

Danh mục:

SÀNG LỌC RỐI LOẠN LO ÂU VÀ TRẦM CẢM Ở NGƯỜI LỚN

(Dành cho Nam, Nữ trên 18 tuổi)

Thực trạng hiện tại

Trong nhịp sống hối hả của xã hội hiện đại ngày nay, mặc dù có thể đời sống vật chất của con người ta được đủ đầy hơn nhưng đời sống tinh thần lại ngày càng khó khăn, vất vả. Với mỗi người đang trong giai đoạn trưởng thành, áp lực của công việc, áp lực phải kiếm tiền, áp lực phải chứng tỏ bản thân, áp lực trong tình cảm và những áp lực vô hình khác cứ ngày một đè nặng lên ta

=> Nhiều người cố giấu đi những áp lực vào bên trong mà chẳng thể chia sẻ cùng ai, chỉ biết than vãn trên mạng xã hội ảo, nhưng những gì chúng ta phải chịu đựng lại rất thật…

=> Gồng mình để vượt qua nhưng rồi tích tụ các bất ổn, lo âu trong lòng mà không cách nào giải thoát…

=> Không dám đi khám vì lo sợ sẽ bị những ánh mắt soi mói, những người quen rèm pha…

>>> SÀNG LỌC SỚM RỐI LOẠN LO ÂU VÀ TRẦM CẢM CHÍNH LÀ GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO BẠN!!!

1. Nên tham gia bài test ngay lúc này để hiểu mình và kịp thời thay đổi cho bản thân tốt hơn

Rối loạn lo âu sẽ không tự hết thậm chí nếu không có các biện pháp can thiệp kịp thời, bệnh có thể chuyển biến sang các dạng nặng hơn, hoặc tiến tới trầm cảm, tâm thần phân liệt… Việc sử dụng thuốc tây đặc trị có thể làm giảm các biểu hiện bệnh, tuy nhiên nếu sử dụng thuốc lâu dài có thể gây nhờn thuốc, phụ thuộc vào thuốc. Tâm bệnh nên trị liệu bằng các liệu pháp tâm lý, người bệnh dùng lý trí của bản thân mình để vượt qua.

Với công cụ test Sàng lọc sớm Rối loạn lo âu ở người lớn, các chỉ số sẽ cho chúng ta biết bản thân mình có đang ở ngưỡng Rối loạn lo âu hay không. Chúng ta sẽ một lần được nhìn nhận bức tranh tổng quát về bản thân mình, thấy những góc khuất trong tâm hồn và hơn hết là TÌM RÕ NGUYÊN NHÂN GỐC gây ra bất ổn trong tâm lý. Để từ đó có những phương áp khắc phục, tháo gỡ nguyên nhân này, giúp tâm lý được thoải mái, giải tỏa và có thể điều trị Rối loạn lo âu không dùng thuốc.

2. Hậu quả nghiêm trọng của Rối loạn lo âu.

Khi mắc chứng bệnh rối loạn lo âu người bệnh sẽ có những suy nghĩ, lo lắng kéo dài về một vấn đề nào đó mà không thể thoát ra được. Hầu hết người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân thường né tránh lý do liên quan đến tâm thần kinh mà chỉ tập trung chữa bệnh về triệu chứng của nó như tim mạch, đau đầu, mệt mỏi… Luồng suy nghĩ sai lệch đã khiến bệnh ngày càng trở nên trầm trọng, khi được phát hiện thì bệnh đã có những biến chứng, những hệ quả nặng nề.

Gây ra các tệ nạn xã hội: Những người lo lắng và mất cân bằng về tâm lý có nguy cơ cao mắc các chứng nghiện bia rượu và các chất kích thích. Một phần do bệnh nhân luôn làm dụng những chất này để quên đi vấn đề lo lắng của bản thân. Dùng trong thời gian dài sẽ dẫn đến nghiện ngập, gây ra những tệ nạn nặng nề cho gia đình và xã hội.

Ảnh hướng đến công việc, các mối quan hệ giao tiếp, xã hội: Điều này là tất yếu sẽ xảy ra vì những người bệnh thường có xu hướng ngại chia sẻ những vấn đề của bản thân, cô lập mình vào những chiếc hộp ảnh hưởng đến việc tìm kiếm các mối quan hệ xã hội để phát triển bản thân. Một số thường có tâm lý cáu gắt, đổ lỗi cho người khác nên cũng làm các mối quan hệ vì thế mà trở nên xấu đi.

Ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và thể chất: Khi một người mắc những rỗi loạn lo âu thì sức khỏe tinh thần và thể chất bị giảm sút là điều tất yếu sẽ xảy ra bởi những rối loạn về giấc ngủ và ăn uống sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần và thể chất của người bệnh, gia tăng những nguy cơ suy nghĩ lệch lạc về hành vi.

Rối loạn tiêu hóa: Bệnh nhân có thể mắc các bệnh viêm ruột kích thích, viêm đường ruột và các rối loạn về tiêu hóa khi mắc chứng rối loạn lo âu. Do nghiên cứu của các nhà khoa học hiện nay. Đường ruột được coi như bộ não thứ 2 của cơ thể thông qua trục não ruột. Khi có những căng thẳng, rối loạn thần kinh cũng dễ dàng gây ra những bệnh lý về đường ruột và ngược lại. Do vậy hãy bảo vệ đường ruột của mình thật tốt để phòng và tránh những rối loạn lo âu.

Gây tác động xấu đến tim mạch: Đây là hậu quả tương đối nghiêm trọng trong những hậu quả của chứng bệnh này. Có những căng thẳng, lo lắng khiến cơ thể suy nhược, áp lực cho hệ tim mạch và các hoạt động của tim. Những người này thường dễ bị mệt tim dẫn đến đột quỵ và tức ngực…

Gây cản trở những hoạt động hàng ngày của người bệnh: Cảm giác mệt mỏi, đau đầu luôn bao trùm khiến những công việc hàng ngày và vệ sinh cá nhân của người bệnh cũng trở nên vô cùng khó khăn. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt của người bệnh.

3. Dấu hiệu nhận biết rối loạn lo âu là gì?

Công cụ này Test nhằm đánh giá bạn có đang bị rối loạn lo âu hay không? và các rối loạn lo âu khác đi kèm. Việc nhận biết các triệu chứng bệnh là điều vô cùng quan trọng trong phác đồ điều trị rối loạn lo âu. Có nhiều dạng rối loạn lo âu, mỗi dạng sẽ có những đặc điểm khác nhau được phân loại:

Rối loạn lo âu: Một số những hậu quả của chứng rối loạn lo âu ảnh hưởng đến cuộc sống bệnh nhân như gây ra các tệ nạn xã hội: Những người lo lắng và mất cân bằng về tâm lý có nguy cơ cao mắc các chứng nghiện bia rượu và các chất kích thích. Một phần do bệnh nhân luôn làm dụng những chất này để quên đi vấn đề lo lắng của bản thân.

Rối loạn lo âu lan tỏa (hay còn gọi là rối loạn lo âu toàn thể) là những trường hợp mà sự lo lắng “lan tỏa” đến hầu hết mọi mặt trong cuộc sống. Do vậy những người bị rối loạn lo âu lan tỏa lúc nào cũng cảm thấy lo âu, sợ hãi, hầu như về mọi khía cạnh đời sống như sức khỏe, tài chính, con cái, gia đình, kèm theo đó là những triệu chứng về thể chất như mệt mỏi, đau đầu, đâu cơ…

Rối loạn hoảng loạn: Bao trùm lên người bệnh là cảm giác sợ hãi, những cơn kinh hoàng, khiếp sợ dữ dội ập đến bất chợt mà không do bất cứ nguyên nhân nào. Người bệnh thường cô lập bản thân mình, né tránh các hoạt động cộng đồng, xã hội.

Rối loạn stress sau chấn thương:  Người bệnh sau khi trải qua một chấn động tâm lý như tai nạn hoặc mất đi người thân yêu nhất thường có những suy nghĩ dai dẳng, những ám ảnh không thoát ra được, ảnh hưởng đến sức khỏe và gia tăng những nguy cơ hành vi tiêu cực.

Rối loạn ám ảnh cưỡng chế: Người bệnh luôn có những ám ảnh về những vấn đề vô lý như sợ bẩn, sợ máu….

Rối loạn lo âu xã hội: Người bệnh luôn có những lo lắng và căng thẳng khi tiếp xúc với đám đông, người lạ. Người bệnh thường né tránh giao tiếp, né tránh những hoạt động nhóm, hoạt động xã hội.

HÃY HÀNH ĐỘNG QUYẾT LIỆT VÌ CHÍNH BẢN THÂN MÌNH. ĐỪNG ĐỢI NƯỚC TỚI CHÂN MỚI NHẢY MÀ NHẢY KHÔNG KỊP!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rối loạn lo âu và trầm cảm ở người lớn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Home
Zalo
Đăng ký tư vấn
Chỉ đường
Youtube