Menu Đóng

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA Dr PSY VIỆT NAM

PHÒNG THAM VẤN TÂM LÝ DR PSY VIỆT NAM

(Trị liệu đúng nguyên nhân và Không dùng thuốc)

Tác dụng phụ của thuốc trong trị liệu tâm lý là không thể phủ nhận. Làm sao để giúp con trẻ trị liệu tốt nhất là sự trăn trở của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Dr PSY Việt nam. Với sự kết hợp của bác sĩ lâm sàng cùng với chuyên gia tâm lý hàng đầu sẽ giúp chẩn đoán đúng bệnh – truy tìm nguyên nhân sẽ mang đến phương pháp trị liệu toàn diện để phục hồi nhanh nhất.

CHƯƠNG TRÌNH THAM VẤN TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG

1. Bất ổn tâm lý/ cảm xúc: Căng thẳng/ Mệt mỏi/ mất ngủ/ mất phương hướng/ Thu mình/ Nổi nóng, tức giận/ Có tư tưởng hằn thù/ Đau đầu, đau bụng, đau tim không rõ nguyên nhân…

2. Năng lực Học tập bất ổn: Không thể tập trung/ Học không vào/ Sợ học, không muốn học/ Tư duy chậm/ Không có ý thức và mục tiêu/ Mất phương hướng học…

3. Bất ổn mối quan hệ bạn bè: Bị bắt nạt/ bị tẩy chay/ không thể kết nối được bạn bè/ Hay xung đột bạn bè.

4. Bất ổn mối quan hệ với cha mẹ/gia đình: Lì/ bướng/ chống đối/ bất hợp tác/ không có trách nhiệm…

5. Bất ổn trong hành vi: Nghiện game/ Nghiện công nghệ/ Sử dụng chất gây nghiện/ A dua chơi bời….

CHƯƠNG TRÌNH TRỊ LIỆU TÂM LÝ CON TRẺ

1. Rối loạn lo âu: Sàng lọc tư vấn ngăn chặn sớm nguy cơ / Khám chẩn đoán, tìm nguyên nhân và Trị liiệu Rối loạn lo âu.

2. Rối loạn cảm xúc/ Rối loạn hành vi/ Rối loạn chống đối : Sàng lọc tư vấn ngăn chặn sớm nguy cơ / Khám chẩn đoán, tìm nguyên nhân và Trị liệu rối loạn sau chẩn đoán.

3. Trầm cảm/ Tâm thần phân liệt: Sàng lọc tư vấn ngăn chặn sớm nguy cơ / Khám chẩn đoán, tìm nguyên nhân và Trị liệu sau chẩn đoán.

Cha mẹ thân mến! Nuôi dạy mỗi đứa con giống như ta trồng một cái cây cảnh quý hiếm phải biết từ gieo mầm, chăm sóc, uốn nắn, phát hiện nguy cơ bất ổn và kịp thời giúp nó trưởng thành tốt nhất. Vậy tại sao cây thì làm được mà con lại bỏ qua một cách chủ quan đáng tiếc. Hãy đón đầu thật tỉ mỉ để cho con một con đường phát triển nhất quán, đúng hướng toàn diện tốt nhất về tư duy, tính cách, tâm lý, kỹ năng, khả năng….Biết được màu sắc phát triển năng lực tư duy, tính cách, tâm lý… của con để có phương pháp đúng, chiến lược đúng giúp con phát triển toàn diện. Phát hiện kịp thời các lỗ hổng nguy cơ giảm năng lực tư duy, chệch hướng tính cách, tâm lý và hành vi của các độ tuổi tiếp theo. Phát hiện trẻ chậm Năng lực tư duy và năng lực tự phát triển, nuôi dưỡng tâm lý chống đối (ODD), Rối loạn lo âu (GAD), Rối loạn cảm xúc (SAD), Trầm cảm (MDD), Rối loạn ám ảnh (OCD) và các bất ổn tâm lý, cảm xúc, hành vi….khác trong phát triển

Nếu chưa cho con đi khám ở đâu Hãy tham gia sàng lọc sớm ngay bây giờ để không muộn và cho con sự định hướng phát triển đúng khi không phải vướng vào các bất ổn mà không nhận ra. Ngày nay rất nhiều con trẻ bị mắc nhiều các hội chứng tâm lý bất ổn và rối loạn phát triển từ trước 2 tuổi nhưng cha mẹ luôn mắc phải sai lầm là không bao giờ chịu đón đầu mà chỉ đến khi con đã mắc phải thì cha mẹ mới quáng quàng đưa con đi khắp mọi nơi để rồi cũng lại bị quàng xiên mà sai đường lối. Sai lầm nối tiếp khi thấy con có các biểu hiện không ổn thì lại tặc lưỡi chờ con lớn con sẽ thay đổi hoặc nghe kháo nhau từ ngọn lớn lên nó sẽ thay đổi mà không biết rằng tất cả các yếu điểm của con từ nhỏ sẽ bị nuôi dưỡng để thành tính cách, tâm lý, cảm xúc, hành vi bất ổn cho tương lai. Hãy nhớ rằng khi con có nguy cơ có nghĩa rằng trong con đã tiềm ẩn các mầm mống và nó không khác gì các mầm mống của bệnh nặng về cơ thể. Thậm chí mầm mống này kinh khủng hơn rất nhiều khi nó là cả tương lai, cả cuộc đời của con, của cha mẹ trong sự kéo dài lê thê vật vã… Vì vậy, đã đến lúc các cha mẹ Việt cần phải thay đổi các quan điểm nước đến chân mới nhảy nhưng nhảy không kịp khiến tương lai con khổ sở. Hãy cởi mở để coi sàng lọc là sự cẩn trọng cao nhất cho sự phát triển toàn diện, sự phát triển tốt nhất cho con. Hơn nữa điều quan trọng phải đến đúng nơi để có được kết quả đúng.

Với tâm huyết luôn đi trước và đón đầu trong nghiên cứu các công cụ nhận diện để sàng lọc sớm các bất ổn trong tính cách, tâm lý, hành vi ứng xử của các cá nhân trong cộng đồng, ứng xử trong công việc nhằm có các giải pháp để không gia tăng sự phát triển chệch hướng sang các bệnh lý. Dr PSY Việt Nam nghiên cứu và đưa vào vận hành Bộ công cụ sàng lọc sớm online về các rối loạn phát triển như rối loạn lo âu, trầm cảm, tâm thần phân liệt, tăng động giảm chú ý (ADHD), chậm phát triển, nhận diện tính cách bất ổn ở trẻ từ 4 đến 18 tuổi. Ngoài ra Dr PSY Việt Nam cũng phát triển các bộ công cụ sàng lọc sớm các bệnh lý như trầm cảm, tâm thần phân biệt và các bệnh tâm lý khác ở người lớn. Với công cụ này nó giúp mọi người ngồi tại nhà để thao tác khám và sàng lọc cho con thay bằng phải đến bệnh viện để rồi ngại mà không phát hiện kịp thời nếu chẳng may có nguy cơ.

LỰA CHỌN SÀNG LỌC CHO CON THÔNG QUA CÔNG CỤ ONLINE

Đây là các công cụ test sàng lọc sớm được Dr PSY Việt Nam phát triển nhằm giúp cha mẹ có thể đánh giá các biểu hiện, hành vi hiện tại của con từ đó đưa ra quyết định đúng đắn khi đăng ký khám trực tiếp cho con tại Dr PSY Việt Nam.

LỰA CHỌN SÀNG LỌC CHO CON KHI ĐẾN TRỰC TIẾP PHÒNG KHÁM

1. Rối loạn lo âu/ Trầm cảm (GAD/MDD/PDD)

2. Rối loạn Tăng động giảm chú ý/chống đối (ADHD/ODD)

3. Rối loạn Tăng động giảm chú ý/ Rối loạn cảm xúc/ Rối loạn ám ảnh (ADHD/SAD/OCD/)

4. Tham vấn Stress/ căng thẳng/ mất phương hướng/ thu mình với xã hội và các vấn đề khác không rõ nguyên nhân.

Nếu đã cho con đi khám nhiều nơi, đã phát hiện con mắc các bệnh tâm lý thì càng phải cẩn trọng để vô tình của sự không dám nhìn vào sự thật, vô tình của sự không biết rõ ràng vấn đề của con, vô tình thiếu sự hiểu biết trong trị liệu khiến con không thể phục hồi thậm chí nặng hơn khi phải bị phụ thuộc cho cả cuộc đời.

CẦN KHÁM NGAY TẠI Dr PSY VIỆT NAM

CHẨN ĐOÁN ĐÚNG VẤN ĐỀ CỦA CON

TRUY TÌM CÁC NGUYÊN NHÂN ĐÚNG

CÓ CHIẾN LƯỢC TRỊ LIỆU ĐÚNG ĐỂ CON CÓ CƠ HỘI PHỤC HỒI NHANH NHẤT, TỐT NHẤT

Sự khác biệt của Dr PSY Việt Nam

1. Nơi duy nhất chẩn đoán sâu. chi tiết đến từng thực trạng bất ổn của con.

2. Nơi duy nhất có bác sĩ, chuyên gia, trị liệu viên bám sát tỉ mỉ đến hướng dẫn phương pháp, đón đầu thay đổi chiến lược thường xuyên trong từng giai đoạn để phù hợp với sự thay đổi tăng dần cho con thay bằng xáo mòn máy móc.

3. Nơi duy nhất truy tìm được nguyên nhân gốc để có chiến lược trị liệu đúng ngay từ đầu nhằm tránh mất thời gian, tiền của và cơ hội phục hồi của con trong từng giai đoạn.

4. Nơi duy chất cha mẹ được học phương pháp tất cả các vấn đề để tự trị liệu cho con mà còn có khả năng đón đầu phát triển cho con toàn diện theo từng độ tuổi.

Tại sao phải chẩn đoán đúng và tìm được nguyên nhân gốc để con có cơ hội phục hồi?

1. Chỉ chẩn đoán nhưng không cho bố mẹ chúng biết các nguyên nhân từ đâu, họ phải làm gì thì chẳng khác gì khiến họ bế tắc, loay hoay cao độ hơn và hại con hơn.

2. Chỉ chẩn đoán con bị vấn đề mà không biết tại sao thì làm sao có được cách, chiến lược và phương pháp trị liệu đúng. Nó chẳng khác gì thầy bói mù xem voi.

Tại sao không thể chỉ Trị liệu tâm lý bằng phương pháp lâm sàng?

1. Chẩn đoán và trị liệu lâm sàng chỉ là bước để làm giảm các hành vi, tâm lý căng thẳng nhưng tác dụng phụ của thuốc sẽ ảnh hưởng lớn đến sự phát triển năng lực não bộ, tâm lý, tính cách, khả năng của con trong các độ tuổi tiếp theo. Nó là cách làm nén lại các bất ổn nên không thể chữa được tận gốc và thường sẽ phát tác mạnh hoặc rẽ sang các vấn đề bất ổn khác mà không nhận ra.

2. Tư duy nhận thức, tính cách, tâm lý, kỹ năng, khả năng của con trẻ thì không có bất kỳ thuốc nào giúp con tốt hơn vì nó thuộc vào sự phải được huấn luyện, phải được dạy trong sự kiên trì tỉ mỉ để con đang không có thành sẽ có.

3. Hãy nhớ rằng khi con có bất kỳ vấn đề gì bất ổn thì trong con đang có rất nhiều vấn đề cần được khắc phục, cần được giúp để giải quyết được.

Tại sao đi khắp nơi mà con không thể thay đổi như mong muốn?

1. Do sai ngay từ khâu chẩn đoán hội chứng, bệnh và trị liệu sai để mất đi cơ hội vàng phục hồi trong từng khoảnh khắc của con.

2. Do không truy tìm được nguyên nhân gốc từ đó con nào cũng trị liệu như nhau nên không đúng với màu sắc của con thậm chí sai.

3. Do chỉ nói chuyện vuốt ve con mà chẳng giúp con giải quyết được các vấn đề tận gốc của chính con.

4. Do nghĩ rằng thuốc chữa được nên chỉ phụ thuộc vào thuốc khiến hệ thần kinh của con bị tổn hại …..

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ KHÁM

P1. Địa chỉ Khám/Tham vấn tâm lý

1. BT G2 – Đường B2 – Đô thị Làng Quốc Tế Thăng Long – Q. Cầu Giấy – TP. Hà Nội

2. Số 39 – Phố Cảm Hội ( Gần Lò Đúc) – Q. Hai Bà Trưng- TP. Hà Nội

P2. Lịch Khám/Tham vấn tâm lý

1. Ngày: Từ thứ 2 đến thứ 7

2. Giờ: Từ 8h đến 17h30

P3. Hình thức tổ chức Khám/Tham vấn tâm lý

1. Khám Kết hợp cả với Bác sĩ và Chuyên gia tư vấn: Trực tiếp.

2. Khám tham vấn phương pháp chỉ từ Chuyên gia Tâm lý: Tại Hà nội Khám trực tiếp. Tại các Tỉnh khám Online hoặc trực tiếp (Theo đăng ký).

3. Khám lâm sàng chỉ từ Bác sĩ: Trực tiếp.

P4. Cách thức đăng ký Khám/Tham vấn tâm lý

1. Đăng ký khám qua Online: Theo FORM đăng ký khám bên dưới

2. Gọi điện đặt lịch: 0902025368

P5. Hướng dẫn đăng ký Khám/Tham vấn tâm lý

1. Nếu chưa đi khám Lâm sàng với Bác sĩ tại viện bao giờ: Nêm khám kết hợp hoặc khám trước Bác sĩ lâm sàng.

2. Nếu đã đi khám Lâm sàng với Bác sĩ tại các viện: Nên khám chỉ Chuyên gia.

ĐĂNG KÝ KHÁM

Dr PSY Việt Nam - Đăng ký tư vấn
Home
Hotline
Chỉ đường
Liên hệ
Zalo Chat