GIỚI THIỆU

Đây là một công cụ test sàng lọc sớm rối loạn lo âu ở trẻ do Dr PSY Việt Nam phát triển công cụ test dựa trên các nghiên cứu học thuật được sử dụng để có thể giúp cha mẹ đánh giá các hội chứng rối loạn ở con trẻ.

Trong bài test rối loạn lo âu ở trẻ sẽ gồm 41 câu hỏi trắc nghiệm. Việc trả lời các câu hỏi sẽ do cha mẹ thực hiện và kết quả sẽ được hiện ra sau khi cha mẹ kết thúc bài test.

Công cụ test sàng lọc sớm này phù hợp cho cả bé trai và bé gái có độ tuổi từ 6 – 17 tuổi. Các rối loạn tâm lý mà công cụ test này giúp bố mẹ đánh giá mức độ qua các hành vi và biểu hiện của con gồm:

 • Chứng PN (Panic Disorder) Cơn hoảng loạn
 • Chứng SP (Separation Anxiety SOC) Hội chứng lo lắng vì xa cách
 • Rối loạn lo âu lan tỏa (GAD)
 • Tâm lý sợ đi học
 • Tâm lý sợ xã hội, ám ảnh xã hội

Công cụ test sàng lọc sớm rối loạn lo âu ở trẻ không chỉ hỗ trợ cha mẹ nhận biết và đánh giá các rối loạn lo âu, sự sợ hãi của con trẻ mà còn đưa ra lời khuyên cho mỗi vấn đề mà con trẻ gặp phải khi cha mẹ nhận kết quả test.

CÁC BIỂU HIỆN RỐI LOẠN LO ÂU Ở TRẺ

Dưới đây là một số biểu hiện của chứng rối loạn lo âu mà cha mẹ nên để ý quan sát con mình trong khi sinh hoạt tại gia đình.

 • Cảm thấy liên tục bị kích động, căng thẳng hoặc bồn chồn; Nhạy cảm với những lời chỉ trích hoặc cực kỳ tự ti.
 • Luôn lo lắng về những điều khó có thể xảy ra; Tránh những tình huống mới hoặc tình huống khó xử lý.
 • Khó khăn trong việc tập trung và học tập tại trường; Khó ngủ, ngủ hay giật mình, gặp ác mộng.
 • Thay đổi thói quen ăn uống; Nhìn đồ vật lúc to lúc nhỏ thất thường.

Khi quan sát con trẻ có các biểu hiện như trên cha mẹ nên cho con khám test sàng lọc sớm các rối loạn lo âu ở trẻ để tránh các tác hại do hội chứng rối loạn lo âu gây ra như:

Biến chứng thành bệnh lý nguy hiểm: suy nhược cơ thể, trầm cảm, bệnh về tim mạch, huyết áp; rối loạn tiêu hóa; mất dần khả năng tư duy, suy nghĩ, cơ thể luôn mệt mỏi.

Ảnh hưởng tới bản thân người bệnh: Có thể xuất hiện mong muốn tự sát và tự hành hạ cơ thể.

Ảnh hưởng đến việc học tập, mối quan hệ và xã hội: Khi con trẻ mắc hội chứng này thường rất khó chia sẻ, tự cô lập và luôn cáu gắt, đổ lỗi cho người khác dẫn tới các mối quan hệ trở nên xấu hơn rất nhiều.

Gây mất tự tin: Điều này xảy ra do rối loạn lo âu xã hội. Con sẽ cảm thấy mất tự tin trước đám đông, trong khi chơi cùng bạn bè, giao tiếp với các bạn trong lớp và khác lớp….

Mất bình tĩnh: Nếu con bị rối loạn lo âu lâu ngày sẽ kéo theo các tư duy ám ảnh tăng dần và sẽ dẫn đến sự cưỡng bức về các lo âu của mình vì vậy con sẽ trở lên mất bình tĩnh khi cư xử, trong các xử lý tình huống…

CÁC BƯỚC ĐỂ TEST SÀNG LỌC SỚM RỐI LOẠN LO ÂU ONLINE

Đây là công cụ test được Dr PSY Việt Nam số hóa và hoàn toàn sử dụng online trên nền tảng website vì vậy cha mẹ có thể test sàng lọc sớm đánh giá các mức độ các rối loạn lo âu của con ở bất cứ đâu chỉ với chiếc điện thoại có kết nối internet.

Trong bài test là các câu hỏi trắc nghiệm và cha mẹ là người thực hiện trả lời các câu hỏi này theo những gì mà mình đã quan sát và nhìn nhận hàng ngày về các biểu hiện, hành vi, hoạt động của con.

Các bước để cha mẹ nhận bài test ADHD này như thế nào?

 • Bước 1: Đăng ký form mua tài khoản test rối loạn lo âu ở trẻ.
 • Bước 2: Thanh toán phí test rối loạn lo âu ở trẻ.
 • Bước 3: Nhận thông tin tài khoản qua email đăng ký.
 • Bước 4: Thực hiện bài test và nhận kết quả khi làm xong.

ĐĂNG KÝ MUA CÔNG CỤ TEST

Cha mẹ vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo form đăng ký mua công cụ test rối loạn lo âu ở trẻ ở bên dưới. Email mà cha mẹ hay sử dụng sẽ là địa chỉ nhận thông tin tài khoản test từ Dr PSY Việt Nam vì vậy hãy lưu ý điền thật chính xác thông tin này.

Tên công cụ test: Test sàng lọc sớm rối loạn lo âu ở trẻ

Số câu hỏi trắc nghiệm: 41 câu hỏi

Các hạng mục đánh giá: Các cơn hoảng loạn, lo sợ; Hội chứng lo lắng vì xa cách; Rối loạn lo âu lan tỏa (GAD); Tâm lý sợ đi học; Ám ảnh xã hội.

Chi phí test: 100.000đ / 1 lượt tạo tài khoản (1 Tài khoản chỉ sử dụng cho 1 bạn)

Mua công cụ RLLA ở trẻ

Tên tài khoản: Công ty cổ phần tâm lý và tư vấn giáo dục toàn diện VNNP Việt Nam

Số tài khoản: 2600868568

Ngân hàng: BIDV - CN Mỹ Đình

Số tiền: 100.000đ (Một trăm nghìn đồng chẵn)

Nội dung: Ghi rõ số điện thoại (sđt)

Home
Hotline
Chỉ đường
Liên hệ
Zalo Chat