Menu Đóng

Trị liệu khác biệt

Tại sao nên can thiệp và trị liệu tại Dr PSY Việt Nam?

Ngày nay dù vật chất có đủ đầy hơn nhưng dường như chúng ta không mấy được vui vẻ thậm chí rất khổ sở khi chẳng may bị một vấn đề nào đó về tâm lý, sự phát triển không mong muốn từ chính chúng ta, từ con cái, từ người thân.

Khi mà quá nhiều luồng thông tin, quá nhiều nơi quảng cáo thì cũng là lúc mà chúng ta thực sự loay hoay, hoang mang…, thậm chí càng đi nhiều để tham khảo, càng đi khắp mọi nơi để mong có sự lựa chọn tốt nhất thì chúng ta lại lựa chọn sự không mong muốn. Để rồi tiền mất, thời gian mất, công sức mất nhiều mà không nhìn thấy sự thay đổi, sự tiến triển như mong muốn, thậm chí bị thụt lùi đi, bị nặng hơn.

Với sự mong muốn phục vụ cộng đồng với đường lối đúng đắn và nền tảng kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và tư vấn trị liệu thực tế Dr PSY Việt Nam có đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, các tư vấn và huấn luyện viên là những người thực sự thấu hiểu để tâm huyết với mỗi người và mỗi con trẻ khi đến tư vấn và trị liệu.

Dr PSY Việt Nam là nơi không cho phép

  • Kéo dài thời gian phục hồi vì nó sẽ mất đi cơ hội vàng của người được trị liệu.
  • Giấu phưng pháp khi chỉ hướng dẫn cho người được trị liệu mà không tư vấn hướng dẫn cho cha mẹ, người nhà để đồng hành cùng. Vì nó là sự ngăn cản thay đổi và tiến triển tốt nhất.
  • Không truy tìm ra nguyên nhân gốc mà chỉ trị liệu vô thức trên biểu hiện của người được trị liệu hoặc nghe kể từ người nhà. Vì nó là sự tệ hại khi giải quyết từ ngọn chứ không phải từ gốc và nó sẽ phát tác trở lại bất kỳ lúc nào.
  • Không cho phép tư vấn lý thuyết mà không có lộ trình, kế hoạch để thực hành theo từng giai đoạn với mục tiêu c ụ thể.
  • Không cho phép đi theo một đường thẳng trong quá trình trị liệu, can thiệp mà luôn phân tích kịp thời trong từng tháng để phát hiện kịp thời sự không phù hợp để thay đổi phương pháp hoặc bổ sung thêm các phương pháp mới theo các biểu hiện.

Dr PSY Việt Nam là người bạn đồng hành để người bệnh và người nhà không đơn độc

  • Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, chuyên viên huấn luyện thực hành luôn tâm huyết và tỉ mỉ truyền đạt từng kỹ năng, từng cách thức để tự vận hành cho người trực tiếp, người nhà để giúp đỡ nhanh phục hồi. Đó là sự khác biệt với bất kỳ nơi nào.
  • Bám sát từng biểu hiện trong nhận thức, tâm lý, thái độ, hành vi của người được trị liệu để tiếp tục có các phương pháp mới phù hợp cho cả người được trị liệu và người nhà.
  • Các phương pháp luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng với từng người để đạt đến sự đúng đắn và hiệu quả với từng màu sắc của mỗi người. Không phải ai cũng giống nhau cùng một phương pháp vì đó là lối mòn chung dẫn đến khó để có hiệu quả.

Khi bị mắc bất kỳ vấn đề gì về bệnh tật hay tâm lý hoặc sự khiếm khuyết nào đó thì vốn dĩ người mắc phải đã khó để tỉnh táo có phương hướng, vậy nên người nhà sẽ là người tỉnh táo nhất để thiết lập được các lộ trình rõ ràng để đi. Tuy nhiên, hầu hết lại thấy họ loay hoay, hoang mang hơn khi cứ đi khắp mọi nơi. Ai mách đâu là đến, đến rồi lại theo kiểu có bệnh thì vái tứ phương cứ theo nhỡ đâu lại được, mà không được thì lại tìm nơi khác… Nó càng tạo nên sự náo loạn mất niềm tin của tất cả, đặc biệt tạo sự chán nản và mất niềm tin ở người phải điều trị và nó lại là một phần để tạo nên sự phản khác không muốn trị liệu hoặc không muốn đi đâu nữa. Đó là sự tạo ra khó khăn hơn để đạt đến kết quả nhanh và tốt nhất.

Vậy nên, hãy tỉnh táo và lựa chọn nơi có những lộ trình rõ ràng, có sự đồng hành thảo luận và hướng dẫn chi tiết thực hành ứng dụng thay bằng chỉ khám, dùng thuốc và phụ thuộc vào nó vô thức.

Home
Zalo
Tư vấn
Chỉ đường
Diễn đàn