Menu Đóng

Lộ trình Can thiệp – Trị liệu trẻ đặc biệt tại Dr PSY Việt Nam thế nào?

Trong những năm gần đây, các vấn đề rối loạn tâm lý ở trẻ em ngày càng gia tăng. Việc chọn lựa môi trường học tập phù hợp cho con của bậc cha mẹ vẫn đang là điều trăn trở bởi các trung tâm học ngày càng nhiều mà tìm nơi học để phù hợp lại càng ít.

Với sự mong muốn phục vụ cộng đồng với đường lối đúng đắn và nền tảng kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu và tư vấn trị liệu thực tế Dr PSY Việt Nam có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, các tư vấn và huấn luyện viên là những người thực sự thấu hiểu để tâm huyết với mỗi người và mỗi con trẻ khi đến tư vấn và trị liệu.

Dr PSY Việt Nam cũng là nơi duy nhất chẩn đoán kèm truy tìm nguyên nhân gốc và có chiến lược trị liệu không dùng thuốc hiệu quả cho con trẻ đặc biệt.

Phương pháp khác biệt với sự can thiệp, trị liệu thông thường đại trà hiện nay nên luôn tự hào là nơi hội tụ các cha mẹ đã cho con đi khắp mọi nơi không thành công nhưng đến đây thường có tín hiệu vui ngay trong giai đoạn 3 tháng đầu tiên.

Có hơn 25 năm kinh nghiệm tiếp cận với hàng chục ngàn các con, cha mẹ với nhiều màu sắc khác nhau nên sự thành công luôn là cao nhất và tự tin cam kết đầu ra nếu bố mẹ theo đúng liệu trình, phương pháp.

Nơi duy nhất Chẩn đoán không theo cảm tính nhận diện của cha mẹ mà có sự đánh giá chi tiết tỉ mỉ từ con, từ nhiều các kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm… để có Kết quả chẩn đoán đúng từ đó Truy tìm được nguyên nhân đúng để có Chiến lược chi tiết theo từng giai đoạn can thiệp, trị liệu…để thành công nhanh nhất, tốt nhất.

Bác sĩ, chuyên gia, chuyên viên trị liệu luôn theo sát đón đầu từng con để phát hiện điểm mạnh nhằm phát triển, phát hiện từng điểm yếu trong tư duy, tính cách, tâm lý, hành vi…để trị liệu, can thiệp dứt điểm…

Không dập khuông máy móc công thức, phương pháp mà Nghiên cứu các phương pháp trên từng màu sắc của con trẻ để can thiệp, trị liệu đúng với màu của con và không dùng thuốc để không tạo thêm các bất ổn từ thuốc.

Khi can thiệp, trị liệu một vấn đề hiện tại sẽ đón đầu để can thiệp, trị liệu dứt điểm các điểm phình bất ổn nhằn cho con trẻ một đường thẳng phát triển an toàn cho các độ tuổi. Rút kinh nghiệm sửa đổi  tất cả các bất cập của các nơi can thiệp khác và các phương pháp phổ thông thông thường hiện nay giúp các con có cơ hội phục hồi tốt nhất, nhanh nhất.

Lộ trình Can thiệp – Trị liệu cho trẻ “đặc biệt ở Dr PSY Việt Nam thế nào?

Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, chuyên viên huấn luyện thực hành luôn tâm huyết và tỉ mỉ truyền đạt từng kỹ năng, từng cách thức để tự vận hành cho người trực tiếp, người nhà để giúp đỡ nhanh phục hồi. Đó là sự khác biệt với bất kỳ nơi nào

Khắc phục và phát triển não bộ: Với các con chậm phát triển trí tuệ về nhận thức sẽ phải có phương pháp đặc biệt để phát triển toàn diện từ khả năng tư duy quan sát, tư duy logic tổng hợp, khả năng ghi nhớ…, cho đến các mạch tư duy nhận thức, lý luận, phản biện, ứng dụng tự phát triển từ môi trường sống để có khả năng làm chủ trong ra quyết định, giải quyết tình huống.

Phát triển trí thông minh toán học và ứng dụng thực tế cuộc sống: Con được học toán thông qua ứng dụng các tình huống thực tế trong môi trường sống xung quanh.

Khắc phục và phát triển ngôn ngữ: Tư duy não bộ yếu kém sẽ dẫn đến mạch tư duy ngôn ngữ yếu kém từ đó con giao tiếp kém là điều đương nhiên. Vì vậy, để dạy con nói được phải dạy con tỉ mỉ từng kỹ năng tư duy suy nghĩ, đó là cách cho con sự phát triển chủ động bền vững…

Phát triển óc sáng tạo thông qua các bộ môn mỹ thuật và khéo tay như học vẽ, handmade, lắp ghép mô hình.

Phát triển khả năng rèn luyện thể chất và thể thao thông qua nhiều hoạt động linh hoạt.

Khắc phục và phát triển trí tuệ cảm xúc, tính cách: Phát triển tâm lý, cảm xúc tích cực toàn diện với sự thể hiện làm chủ cảm xúc tích cực, kiểm soát cảm xúc tiêu cực, bày tỏ được suy nghĩ bằng cảm xúc, tâm lý, tính cách tích cực biết yêu thương, chia sẻ, hòa đồng, thân thiện, ý thức trách nhiệm tự giác, độc lập, cảm nhận được tình yêu thương.

Khắc phục và phát triển nguyên tắc và kỹ năng sống: Phát triển tính kiên trì, nhẫn nại, bản lĩnh vượt khó, sự độc lập và tự lập, tính nguyên tắc và kỉ luật toàn diện, kỹ năng sống thích nghi và thích ứng để an toàn cho con.

Khắc phục và phát triển kỹ năng mềm và kỹ năng xã hội: Phát triển các kỹ năng hòa nhập xã hội, đam mê, khả năng giao lưu kết bạn, teamwork, teambuilding, MC, các giải quyết mâu thuẫn, xung đột trong các mối quan hệ, các kỹ năng hùng biện và giao lưu tự tin trước đám đông, bảo vệ bản thân tránh bị bắt cóc, xâm hại

Phát triển logic luận và quan sát cảm nhận ứng dụng thực tế cuộc sống: Phát triển mạch tư duy nghiên cứu, tìm tòi, suy luận, phản biện, quan sát và ứng dụng từ các hiện tượng xã hội để phát triển tư duy sáng tạo cho con.

Phát triển nội lực trải nghiệm thực tế thông qua các hành trình trải nghiệm thực tế Picnic, dã ngoại ngoài môi trường sống, sân khấu ngoài trời để thực hành phát triển các kỹ năng, khả năng tự tin, tự lập trước đám đông.

Dr PSY Việt Nam - Chậm nói & Chậm phát triển
Home
Hotline
Chỉ đường
Liên hệ
Zalo Chat